👉 Đăng ký học lập trình Python

CHÚ Ý: học viên tự đăng ký bằng email cá nhân, không nhờ bất cứ ai đăng ký hộ.

Sau khi đăng ký vui lòng kiểm tra email đăng ký thành công và tham gia forum của lớp. Chúng tôi sẽ liên hệ qua email/SMS khi có lịch học chính thức. Học viên đăng ký học vui lòng đọc kỹ hết trang này để giải đáp mọi thắc mắc.

Thời gian & Địa điểm

 • Mỗi buổi 2h30 phút, học buổi tối thứ 3&5 từ 19h -> 21h30
 • 1 tuần 2 buổi, 12+1 buổi
 • Không có lớp học ban ngày, không có lớp học thứ 2, thứ 4, thứ 6 hay cuối tuần.
 • HN: thay đổi tuỳ khoá, thường tổ chức tại số 30 Trung Liệt.
 • TPHCM: học online livestream Youtube cùng lớp HN.

Học phí

 • Học viên nữ: 4.000.000 VND.
 • Học sinh & sinh viên: 4.000.000 (xuất trình thẻ sinh viên khi tới lớp sau hôm đóng học phí).
 • Các đối tượng khác: 5.000.000 VND. (hoặc 50 triệu giảm 90% cho ai đăng ký thành công - nếu bạn thích ngôn ngữ marketing).
 • Giảm 10% học phí cho học viên giới thiệu mỗi học viên khác => giới thiệu 10 học viên -> 🆓 : đóng đủ học phí, khoản tiền giảm trừ này được trả lại sau khi các học viên liên quan đã đóng đủ học phí.
 • Đóng học phí vào buổi học đầu tiên hoặc buổi thứ 2. Có thể đóng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thông tin chuyển khoản được gửi vào mail của bạn sau khi đăng ký (vui lòng kiểm tra cả hòm thư Spam nếu thấy, vui lòng đánh dấu "Không phải spam"). Chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận đăng ký của bạn trước buổi khai giảng 1-2 ngày.
 • Học phí đã đóng không trả lại dù bạn không học đủ số buổi.
 • Hỗ trợ 100% học phí cho học viên học lại trong vòng 1 năm nếu khóa học trước đó làm >= 25% bài tập. chú ý: phải nhường chỗ ngồi cho học viên mới.

Review của cựu học viên

https://www.facebook.com/pyfml/reviews

Giới thiệu

PyMi (đọc là: pai-mi) là lớp học lập trình Python dành cho mọi trình độ học viên. Lúc bắt đầu, bạn có thể chưa biết gì, nhưng khi kết thúc khóa học, bạn đã là một lập trình viên Python chuyên nghiệp, có kiến thức chính xác và đầy đủ. Thành thạo các công cụ cần thiết của lập trình viên chuyên nghiệp: git, GitLab, GitHub, unittest, Linux, PEP8, CI..., có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • thu thập dữ liệu (web crawling/scraping)
 • làm website, làm web API (phổ biến với lĩnh vực IoT)
 • phân tích dữ liệu khoa học (pandas, numpy, matplotlib)
 • viết tool tự động hóa

Lớp học đã được tin tưởng và tín dụng bởi các học viên đến từ:

 • Appota, BKAV, FPT, Fujitsu Vietnam, Garena, Samsung, VCCorp, VDC, VNPT, VNTrip, Vicare, Viettel, Vật giá (VNP), UDIC...
 • Sinh viên các trường: Bách khoa Hà Nội, bưu chính viễn thông, học viện mật mã, học viện tài chính, xây dựng, ngoại thương, HUTECH,...
 • Các thạc sỹ từ ĐHKTQD, ĐHBK TP HCM, Viện Khoa học Vũ Trụ Việt Nam, ...

Đã giảng dạy:

 • 15++ khoá Python tại Hà Nội
 • 15++ khoá Python tại TP HCM / Sài Gòn

Đối tác tuyển dụng:

BizFlyCloud davinosoft ThuCucHospital

CV mẫu của học viên sau khi hoàn thành lớp học

Xem tại đây.

Có thể bạn muốn hỏi...

Học xong làm được gì? đi thực tập được không?

Xem CV mẫu ở trên để thấy chuẩn đầu ra của PyMivn. Học viên sau khi làm đủ 80% bài tập của lớp có thể ra đi làm fulltime với mức lương tối thiểu 8-10 triệu, không cần phải đi thực tập. Xem các sản phẩm của các Pymiers tại https://github.com/pymivn/awesome.

Học xong đi xin việc thế nào?

Hãy đọc bài bí quyết phỏng vấn.

Sao lớp học rẻ thế? chắc không chất lượng?

Chúng tôi tối ưu hóa quy trình với công nghệ 9 chấm 0 để cắt giảm mọi chi phí không cần thiết. Nếu bạn muốn đóng 50 triệu, chúng tôi sẵn sàng nhận (và dùng số tiền chênh lệch đóng vào quỹ từ thiện). Pymi không tốn chi phí thuê văn phòng, không có team quản lý, team sale, team seeding/marketing, team tư vấn, nịnh đi học...

Sao học có 12 buổi mà đi làm được

12 buổi * 2.5h = 30 giờ trên lớp, với tối thiểu 70 giờ làm bài tập về nhà để hoàn thành khóa học => tổng cộng 100++ giờ.

Chúng tôi chọn lọc những gì không cần thiết nhất để KHÔNG học:

 • không học những công nghệ quá lỗi thời vào năm 2020+ như CGI hay XML
 • không ngồi viết TCP socket khi bạn kết nối tới trang web chỉ với 1 dòng code lib requests
 • không viết network server khi bạn chưa có vài năm kinh nghiệm trong tay

Lớp có cung cấp chứng chỉ không?

Lớp học không cấp chứng chỉ hay giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học. Năng lực của học viên sau khoá học sẽ là thứ "bằng cấp" tốt nhất, thay vì mấy tờ giấy như "bằng đại học" cũng không giúp cho bạn kiếm được ngay một công việc. Học viên do các công ty cử đi học, yêu cầu có chứng nhận sau khi hoàn thành vui lòng tìm học chỗ khác phù hợp hơn.

Mình không phải dân IT, mình học xong có chỗ nào nhận vào làm không?

Chỉ cần bạn làm đủ bài tập về nhà được giao, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho bạn (tất nhiên bạn vẫn phải phỏng vấn).

Trong ngành IT, bằng cấp không có ý nghĩa gì cả. Nếu ôm một cái bằng thạc sỹ mà không lập trình được như yêu cầu thì cũng bị đuổi việc. Còn không có cái bằng nào, lại dễ khi lên đến chức leader, trưởng phòng (ĐÂY LÀ SỰ THẬT 😛).

Các học viên đến với PyMI có những người bỏ ngang đại học, học các ngành không liên quan gì tới lập trình tại đại học Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương... đều đã và đang đi làm cho các công ty tập đoàn IT lớn.

Python là số 1?!

Học Python có khó không?

Không. Python được xem như ngôn ngữ lập trình dễ học nhất. Nó luôn là ngôn ngữ được khuyên dùng cho người mới bắt đầu lập trình. Tại Anh, trong các trường TIỂU HỌC, Python còn phổ biến hơn cả tiếng Pháp.

Mà khó thì có học không?

Học Python xong có làm được AI, Machine Learning, Big Data, BlockChain không?

Không.

Python giống như một con dao đối với một đầu bếp, nó là một công cụ rất hữu dụng, quan trọng, nhưng chỉ biết dùng dao không làm cho bạn biết nấu cháo hành.

Tại PyMI, bạn học đủ thừa Python để dùng trong các lĩnh vực nói trên.

Lớp có học "sâu" về OOP, SOLID, design pattern không?

Chúng tôi code Python theo cách của Python, chứ không dịch code Java. Viết ít class, chủ yếu dùng function. Chỉ học vừa đủ OOP để nguy hiểm. Nếu bạn muốn code Java, hãy học Java, Java có thể dài gấp 4 nhưng cũng có thể nhanh gấp 30 lần Python.

Python để làm gì

Đây là 4 lĩnh vực phổ biến hiện nay dùng Python:

Xem đầy đủ tại trang chủ của Python

Mình không giỏi toán, mình có lập trình được không?

Lập trình chả liên quan đến toán cả, trừ khi bạn lập trình để tính toán.

Mình chưa biết gì về IT, mình có học được không?

Lớp học không có bất cứ yêu cầu nào về kiến thức lập trình trước khi tham gia khóa học. Nhưng PyMi là lớp học lập trình chứ không phải lớp học dùng máy tính cơ bản, nên học viên cần biết bật tắt máy, cài phần mềm cần thiết, biết sử dụng email, đăng ký tài khoản, biết thư mục nào nằm ở đâu và biết gõ 10 ngón thì càng tốt học gõ 10 ngón ở đây.

Tất nhiên chỉ với 1.5 tháng học (12 buổi) mà ra đã thành lập trình viên chuyên nghiệp, học viên chưa có kiến thức IT phải chăm chỉ, cố gắng làm đủ, thành thạo các bài tập ở lớp - đòi hỏi phải tới lớp đầy đủ và dành 10-30 tiếng mỗi tuần để hoàn thành bài tập. Không ít học viên đã làm được - xem phần review của học viên để xem các tấm gương này (đầu bếp, thợ lau kính, banker ...)

Yêu cầu đầu vào lớp học

là đọc hết trang web này.

Mình mệt, mình bận, mình không làm bài tập có được không?

Chúng tôi không bán thuốc "không học mà giỏi". Lớp học chỉ cam kết chất lượng đầu ra cho học viên làm hết >80% bài tập. Học viên không làm bài tập thường đến buổi 6, 7 là bắt đầu không theo kịp chương trình, hoặc học hết khóa vẫn ngơ như chưa biết gì.

Đi học làm gì? ở nhà đọc "Learn Python the hard way" là xong!

Học viên tới lớp học hầu hết đã thử tự học qua nhiều cách, thậm chí là tham gia nhiều lớp học online lẫn offline mà không trở thành lập trình viên Python. Sau khi học xong khoá Python PyMi với 80+ bài tập hay ho, review chỉnh sửa đầy đủ bởi trợ giảng, luyện tập công nghệ công nghiệp, học đủ các kiến thức sâu rộng mới có thay đổi về cả tư duy lẫn kỹ năng lập trình. Chúng tôi có chính sách đóng học phí 1 lần - bảo hành trọn đời, chờ bạn học bao giờ thành tài mới thôi. Nếu bạn tự học được, đó là điều tốt, chúng tôi có hướng dẫn học viên tự học ở đây

Lớp học Python PyMi có dành cho các cháu học sinh nhỏ tuổi không?

Mặc dù nội dung chương trình hoàn toàn phù hợp để các cháu có thể tiếp thu, nhưng chúng tôi sẽ hạn chế nhận học sinh chưa đủ tuổi vị thành niên. Các phụ huynh vui lòng tìm lớp học python dành cho trẻ em đã có ở Việt Nam. Môi trường lớp học PyMi gồm đủ các lứa tuổi, ngành nghề có thể ảnh hưởng tới con em bạn.

Với những học viên chưa đủ 18 tuổi nhưng đã hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về hành động của mình thì có thể đăng ký học.

Học Python làm gì? học PHP cho nó phổ biến!

Phổ biến đồng nghĩa với phải cạnh tranh nhiều. Mark Zuckerberg - nhà sáng lập Facebook khuyên bạn nên học Python chứ không phải PHP - ngôn ngữ đã dùng để lập trình ra FaceBook lúc mới bắt đầu. Cựu CTO của Facebook, khi chuyển sang làm founder của Quora cũng đã chọn Python thay vì PHP.

Mình muốn làm hacker 😳

Hãy học Python trước đã

OK, mình đã sẵn sàng, giờ bắt đầu từ đâu?

Phần chuẩn bị khoá học của PyMI

Mình không có laptop, có học được không?

Học viên cần mang laptop để code trên lớp, code bằng giấy và ✏️ cũng được nhưng sẽ đòi hỏi nỗ lực phi thường🎯

Python là gì? ăn được không ?

 • Ngôn ngữ lập trình dễ đọc nhất 🌏

 • Mạnh mẽ 🐍, đơn giản (không phải tự quản lý memory như C,C++), thực tế (không magic - hư cấu như Ruby, ngắn gọn súc tích (không dài lê thê như Java, ... Tất nhiên là cũng có nhiều điểm yếu, nhưng lúc mới ❤️ nhau thì người ta chỉ cần biết những điểm khỏe thôi, yếu đâu về sau tự lòi ra hết.

 • Sử dụng phổ biến hàng đầu trên thế giới. Xem bằng chứng tại Githut, TIOBE, StackOverflow

 • Sử dụng bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới: Google, Dropbox , Microsoft , Amazon, Facebook , Mozilla , Uber, Reddit, Yelp ...

 • Phổ biến trong các startup quốc tế và trong nước như ViCare, VNTrip,...

 • Là ngôn ngữ sử dụng để tạo ra OpenStack - hệ thống public cloud phổ biến và hiện đại nhất thế giới

 • Python trong tiếng Việt nghĩa là "con trăn", mà ở Việt Nam thì không có gì là không ăn được cả 😹

Những tượng đài thành công

Mục tiêu

 • Cung cấp cho người học tất cả các khái niệm quan trọng trong Python. Những lỗi hay mắc phải, và cách dùng tốt nhất đối với mỗi khái niệm.

 • Code của từng học viên được giảng viên kiểm tra và giúp chỉnh sửa để học viên có thể viết code theo các tiểu chuẩn của Python (pep8, pythonic), tối ưu hơn. Quá trình này sử dụng git, giúp học viên có kinh nghiệm thực tế với hệ thống quản lý mã nguồn hiện đại (https://help.github.com/)

 • Chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức thực tế để trở thành lập trình viên Python (Pythonista), sử dụng các công cụ cần thiết liên quan đến Python như pip pep8 pdb virtualenv... và các công cụ khác (command line/TDD/git/github/IDE...).

 • Giới thiệu các khái niệm cơ bản trong ngành khoa học máy tính như thuật toán, độ phức tạp, ...

 • Hướng dẫn phát âm tiếng Anh, học tiếng Anh cho Python.

 • Định hướng giúp sinh viên các hướng phát triển thêm sau khóa học.

Giảng viên

Đề cương khoá học (12 buổi)

Tài liệu cho buổi 1-8

 1. Intro, interpreter, number, boolean
 2. List, string, name
 3. GitLab, control flow, list
 4. Git, Tuple, PEP8, ListComps
 5. Import, Set, Dict
 6. File, JSON, Function, Exception
 7. Exception, Package, Virtualenv, Pip, Class(OOP)
 8. stdlib, decorator, generator, debugging
 9. Crawling/Scraping data (a MUST for data analysis)
 10. Django/FastAPI/flask, API, DB
 11. Data analysis [numpy, matplotlib, pandas]
 12. Daily life Automation (not Ansible/SaltStack), QAs
 13. Drinking 🍻 [optional]

Không học: async/await, metaclass

Khuyến khích

Học viên sử dụng hệ điều hành UNIX-like: Ubuntu, Fedora, ArchLinux, BSD, MacOS/OSX...

Lý do: các hệ điều hành thân thiện với lập trình viên, dễ dàng làm theo khi tham gia khoá học (100% giảng viên không dùng Windows để giảng dạy). Ngoài ra sử dụng thành thạo một trong các hệ điều hành này cũng là một điểm cộng khi phỏng vấn vào vị trí lập trình viên.

Hướng dẫn cài máy ảo nếu bạn chưa sẵn sàng để thay đổi 🙄

Cơ hội nghề nghiệp

Lượng công việc không nhiều như PHP hay Java nhưng luôn đủ cho bạn - và việc càng ít người làm thì đồng nghĩa với lương càng cao 🤑

Có một HR người Việt từng ví: "ở Việt Nam, tìm dev Python khó như tìm kim cương, bởi vì tìm dev Ruby còn dễ hơn..."

Học viên tốt nghiệp có thể đi gặp những người đào 💎 vào forum để được giới thiệu.

Liên hệ

Không liên hệ qua Facebook/Zalo, chúng tôi sẽ không trả lời qua các nền tảng này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Telegram hoặc Slack của lớp (đăng ký tại https://invite.pymi.vn) và chat với @hvn. Hãy nhớ đọc hết trang web này trước khi hỏi nhé, vì chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tổng hợp các câu hay được hỏi lên đây.